Thông báo điều chỉnh điều kiện thông quan hàng hoá về Việt Nam

Kính gửi Quý Khách hàng!

Do diễn biến bệnh dịch phức tạp, điều kiện thông quan hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam giai đoạn này bị hạn chế và gặp nhiều khó khăn.

Để đảm bảo thông quan hàng hoá về Việt Nam thuận lợi Baogam.vn xin thông báo về việc tiếp nhận đơn hàng từ ngày 00h00 ngày 23/12/2021 như sau:

  • Baogam.vn chỉ tiếp nhận những đơn hàng có sản phẩm giá trị không vượt quá 1.500.000vnđ/1 sản phẩm và cân nặng không vượt quá 8kg/1 sản phẩm.
  • Baogam.vn sẽ tạm thời từ chối nhận vận chuyển một số danh mục hàng hoá sau: Danh mục hạn chế.
  • Baogam.vn sẽ dựa theo thông tin từ nhà cung cấp tại thời điểm mua hàng để tiếp nhận mua đơn hàng, với các đơn hàng không đáp ứng điều kiện trên, Baogam.vn sẽ không cam kết vận chuyển về Việt Nam trước Tết Nguyên Đán.

*Lưu ý: Đối với những đơn hàng không đáp ứng điều kiện trên tuy nhiên trọng lượng đơn hàng từ 100kg trở lên, và chỉ có một chủng loại hàng hoá duy nhất/đơn hàng. Baogam.vn vẫn tiếp nhận đơn và vận chuyển bình thường, Baogam.vn sẽ tư vấn, báo giá vận chuyển trên từng đơn hàng cụ thể trước khi mua hàng.

Baogam.vn xin thông báo để Quý khách nắm thông tin chủ động cân nhắc việc đặt đơn hàng. Do đây là tình huống bất khả kháng, rất mong nhận được sự hỗ trợ, phối hợp từ Quý Khách hàng.Trân trọng!
BQT Baogam.vn