Chính sách Chuyển phát Tiết Kiệm

Mong muốn mang tới cho Quý khách hàng những lựa chọn tối ưu trong việc vận chuyển hàng hóa từ TQ về VN – thông qua các hình thức và mức biểu phí phù hợp với yêu cầu về thời gian nhận hàng; Baogam.vn chính thức triển khai Hình thức “Chuyển phát Tiết kiệm” áp dụng với những đơn hàng có cân nặng tịnh ≥ 70kg, với các lưu ý sau:

Điều kiện sử dụng hình thức CPTK:

  • Hình thức “CPTK” chỉ áp dụng đối với các đơn hàng có cân nặng tịnh  70kg.
  • Hàng hóa Vận chuyển không nằm trong Danh mục Cấm và Hạn chế Mua bán/Nhập khẩu theo Quy định của Nhà nước và các yêu cầu riêng của Baogam.vn.
  • Các đơn hàng đủ điều kiện sử dụng Hình thức CPTK sẽ áp dụng việc quy đổi trọng lượng theo Công thức: Dài*Rộng*Cao/5.000
  • Để chi phí Vận chuyển của đơn hàng phù hợp, Baogam.vn khuyến cáo Khách hàng chỉ đăng ký sử dụng hình thức CPTK với nhóm hàng có cân nặng tịnh tương ứng cân nặng quy đổi.
  • Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa; Baogam.vn sẽ từ chối áp dụng hình thức CPTK đối với các mặt hàng thuộc nhóm: điện tử, hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ.

Thời gian vận chuyển trong điều kiện thông quan thông thường, với bảng phí như sau (***):

Đối với mặt hàng thuộc danh sách không vận chuyển đường Bay về Sài gòn sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn thông thường, Chi tiết danh sách vui lòng xem tại đây

Hướng dẫn đăng ký sử dụng hình thức CPTK:

Nếu đơn hàng có trọng lượng ≥ 70kg, khi lên đơn Quý khách tích chọn hình thức Vận chuyển cho đơn hàng tại vị trí khoanh đỏ dưới đây:

Các lưu ý:

  • Khi sử dụng hình thức CPTK, Quý khách có thể lựa chọn đồng thời Dịch vụ “Chuyển thẳng” để được hưởng thêm các ưu đãi của gói Dịch vụ Chuyển thẳng.
  • Baogam.vn tính quy đổi cân nặng từ thể tích và áp dụng tính phí vận chuyển theo cân nặng quy đổi đối với các đơn hàng nhẹ và cồng kềnh (cân nặng tịnh nhỏ hơn cân nặng quy đổi).
  • Baogam.vn đánh giá và phê duyệt hình thức VCTK cho đơn hàng tại thời điểm Mua hàng, dựa trên thông tin trao đổi về cân nặng dự kiến mà Người bán cung cấp (Các trường hợp cần lưu ý Vận chuyển, Quý khách liên hệ với Bộ phận Dịch vụ Khách hàng)

Như vậy, bên cạnh hình thức Vận chuyển Thường (“VCT”) và Chuyển phát Nhanh (“CPN”), sự ra đời của gói “CPTK” sẽ mang tới cho Quý khách một sự lựa chọn mới, phù hợp với mong muốn về đơn giá cũng như thời gian vận chuyển hàng hóa.

(Chính sách tạm ngừng áp dụng từ ngày 05/09/2020. Chi tiết tại đây.)